Cơ sở vật chất Lĩnh vực OEM ODM Catalog điện tử
Lĩnh vực
DULUWON
Since 1989
DULUWON CO., LTD. cùng đồng hành với khách hàng dựa trên hợp tác và sự tin tưởng.
Được thành lập vào năm 1989, DULUWON CO., LTD. là doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Trong hơn 33 năm qua, chỉ tính riêng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, chúng tôi đã sản xuất hơn 400 sản phẩm theo phương thức ODM, OEM và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp chuyên về phân phối. Chúng tôi coi niềm tin là giá trị quan trọng nhất để cùng hợp tác và phát triển.
Laboratory
DULUWON không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm.
DULUWON CO., LTD. không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm mà còn tích cực hỗ trợ phát triển các sản phẩm theo nhu cầu của thị trường đối với từng loại hình phân phối. Là viện nghiên cứu trực thuộc doanh nghiệp, Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học DULUWON có nhiệm vụ chính là phát triển sản phẩm và phát triển các vật liệu cốt lõi. Ngoài ra, với tư cách là cơ quan thực hiện và giám sát GMP (Tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng ưu tú), chúng tôi đang cố gắng loại bỏ các khiếm khuyết bằng cách áp dụng hệ thống chuyên biệt.
Business
DULUWON CO., LTD. luôn hỗ trợ để mang lại sự thành công trong kinh doanh.
Gần đây, quy mô thị trường thực phẩm chức năng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ có hệ thống phân phối SNS hoạt động mạnh mẽ. Việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho việc phân phối trên SNS và việc truyền tải câu chuyện cũng quan trọng không kém so với công dụng của sản phẩm đó. Bên cạnh đó, chúng tôi cho rằng việc chế tác ra các video hay chương trình phát sóng cũng là vai trò của chính các nhà sản xuất tạo ra sản phẩm đó nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các đặc tính của sản phẩm.